ระบบรักษาความปลอดภัยสมบูรณ์แบบจาก ACTi

ACTi ได้พัฒนากล้องวงจรปิดแบบ IP ที่มีรุ่นให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับการติดตั้งในสถานการณ์ต่างๆ  มากกว่า 300 รุ่น โดยกล้องแต่ละรุ่นจะมีพื้นฐานในการออกแบบที่อยู่บน Platform เดียวกันทั้งหมด สามารถทำงานร่วมกับระบบบันทึกภาพวีดีโอ (Network Video Recorder) ที่มีฟังก์ชั่นในการทำงานอย่างครบถ้วน รวมไปถึงระบบบริหารจัดการจากส่วนกลาง (Centralized Management System) ที่สามารถบริหารกล้องวงจรปิดได้มากถึงหลักพันตัวต่อหนึ่งระบบ

นอกจากนั้น ACTi ยังได้พัฒนาระบบ NVR ให้มีความสามารถในการทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดยี่ห้ออื่นๆ (Device Integration Pack) สามารถทำงานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆเช่น ระบบ POS, Access Control หรือ Fleet Management Server เป็นต้น และ ACTi ยังมีระบบ Video Analytics ที่สามารถวิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆจากภาพวีดีโอให้เป็นข้อมูลที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย

โซลูชั่นของ ACTi ยังคำนึงถึงความง่ายในการใช้งานของผู้ดูแลระบบ และผู้ใช้งานระบบ ACTi ได้พัฒนา Client  Software ที่รองรับเครื่องลูกข่ายได้หลากหลายทั้ง Windows, Mac, iOS และ Android ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ด้วยโซลูชั่นจาก ACTi ท่านจะได้รับระบบที่รองรับความต้องการของวันนี้ และเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน 


RELATED ARTICLES

    RELATED PRODUCTS

      NEWSLETTER SUBSCRIPTION